Tin tức

Tiến độ The Classia

Tiến độ The Classia hiện nay như thế nào, sắp hoàn thành chưa là thắc mắc của đại đa số khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề này.
1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 712 Lượt xem

The Classia Khang Điền

The Classia là dự án biệt thự, nhà phố nằm tại trung tâm TP Thủ Đức của chủ đầu tư Khang Điền. Dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao về vị trí và tiềm năng sinh lời bền vững. Đó cũng là lý do vì sao thông tin về tiến độ The Classia hiện nay như thế nào được nhiều khách hàng quan tâm. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được vấn đề này.

Cập nhật tiến độ xây dựng The Classia tháng 1/2022

Có thể nói, sự xuất hiện của dự án The Classia đã mang đến những cơ hội đầu tư kinh doanh mới cho các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến thị trường BĐS TP Thủ Đức. Được xây dựng từ khoảng tháng 5/2021 với quy mô chỉ 180 căn biệt thự, nhà phố và shophouse; dự án được đánh giá cao về tiến độ và chất lượng công trình.

Tính đến thời điểm hiện tại, The Classia đang có tiến độ xây dựng thần tốc, dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào tháng 3/2022. Chắc chắn đây sẽ là một siêu phẩm với sức hút không thể chối từ tại khu đông Sài Gòn. Tiến độ dự án cụ thể như sau:

  • Cổng chính đã hoàn thiện, hệ thống giao thông xung quanh về cơ bản đã xong rất thông thoáng và hiện đại.
  • Tiến hành triển khai quy hoạch và xây dựng khu công viên cây xanh, vườn hoa, hàng cây dọc 2 bên đường.
  • Hệ thống điện, cấp thoát nước, hạ tầng kỹ thuật đang được triển khai lắp đặt đồng bộ.
  • Hoàn thành và đưa vào sử dụng tổ hợp nhà mẫu. Khách hàng quan tâm đến có thể đến để tìm hiểu sâu hơn về dự án trước khi quyết định mua hay không.
 

Video tiến độ dự án The Classia mới nhất

Chỉ khoảng 2 – 3 tháng nữa thôi dự án The Classia sẽ chính thức hoàn thiện tất cả các hạng mục. Là cơ hội cho những người yêu thích đầu tư kinh doanh lâu dài mua nhà và thử sức. Dưới đây là video cụ thể về tiến độ dự án để khách hàng tham khảo:

Tiến độ The Classia  khi tìm hiểu chắc chắn sẽ làm khách hàng phải hài lòng và muốn xuống tiền đặt cọc mua ngay. Dự án chỉ cung cấp ra thị trường 180 sản phẩm nhà ở, số lượng rất có hạn. Vì thế quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được đặt lịch booking ngay từ hôm nay.
Xem thêm dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền: The Privia

Bài viết khác

Chat ngay